Tải Phần mềm AnyDesk – Phiên bản mới nhất, điều khiển máy tính từ xa

Nếu bạn muốn trải nghiệm việc làm việc từ xa hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật từ xa trên máy tính của mình, phần mềm AnyDesk sẽ là lựa chọn tốt. Dưới đây Anh Thông Tin hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt AnyDesk một cách dễ dàng.

Cách tải phần mềm AnyDesk như thế nào?

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của AnyDesk. Link anydesk.com. Click vào biểu tượng hệ điều hành bên dưới để tải trực tiếp về nhé.

Bước 2: vào trang bạn sẽ thấy một nút có chữ “Download Now”. Bạn nhấp vào nút này để bắt đầu tải xuống phần mềm AnyDesk. Đừng lo lắng về hệ điều hành của bạn, phần mềm sẽ tự động nhận biết.

Bước 3: Sau khi bạn tải về thì đối với Windows thì phần mềm có đuôi anydesk.exe còn đối với Macbook thì có đuôi là anydesk.dmg

Bước 4: Mình hướng dẫn bạn cài đặt trên máy tính Windows

Sau khi tải phần mềm về cho windows bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng ngay nhé. Hoặc cài vào máy tính để sử dụng luôn. Bạn xem hình dưới nhé

phần mềm AnyDesk
Install AnyDesk on this computer… để cài phần mềm nhé
 Accept & Install
Accept & Install để cài thôi. Cứ để mặc định.

Cách sử dụng phần mềm AnyDesk

Đơn giản thôi để điều khiển máy tính của người khác thì bạn cần biết ID của máy tính đó. Hoặc để người khác điều khiển máy tính bạn thì cũng tương tự như vậy

Tải phần mềm AnyDesk
Giao diện điều khiền của phần mềm

Sau khi kết nối máy tính đối phương thì bên máy tính đó sẽ hiện ra như sau:  đồng ý chọn Accept nếu từ chối chọn Dismiss.

Tải phần mềm AnyDesk
Accept để cho phép bạn điều khiển máy tính của mình.

Ngoài ra thì còn một số chứng năng bạn có thể chụp màn hình. Chat với nhau hoặc trao đổi file cho nhau. Tóm lại, việc tải và cài đặt phần mềm AnyDesk trên máy tính là một quá trình đơn giản và hữu ích, giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động từ xa một cách tiện lợi và hiệu quả. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn và tiện lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *