[Review] Pin Sạc Dự Phòng RAVPower 20000mAh

RAVPower là một thương hiệu mà mình đã sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Sản phẩm pin sạc dự phòng RAVPower với dung lượng 20.000mAh thực sự là một lựa chọn xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một pin sạc dự phòng dung lượng cao, chất lượng.

Để khám phá em sạc này như thế nào mời Anh em cùng xem qua nội dung bài viết này.

Cùng xem qua Pin Sạc Dự Phòng RAVPower 20000mAh

#1. Thiết kế Pin Sạc Dự Phòng RAVPower

RAVPower được đánh giá là có thiết kế ấn tượng và tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, sản phẩm dễ dàng mang theo khi di chuyển hay du lịch.

Chất liệu nhựa cao cấp và màu sắc đen sang trọng làm cho sản phẩm trở nên đẹp mắt. Bề mặt được thiết kế chống trơn trượt, giúp người dùng có thể cầm nắm sản phẩm dễ dàng hơn.

#2. Dung Lượng Pin

Sản phẩm pin sạc RAVPower với dung lượng 20.000mAh là một điểm nổi bật đáng chú ý. Dung lượng pin lớn này cho phép sản phẩm cung cấp đủ năng lượng cho nhiều lần sạc các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, giúp người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

#3 Cổng Sạc RAVPower

Pin Sạc Dự Phòng RAVPower được trang bị các cổng sạc ở phần đầu sản phẩm, bao gồm một cổng USB-A và một cổng Type-C, giúp người dùng dễ dàng sạc đồng thời nhiều thiết bị. Cổng Type-C cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn và hỗ trợ sạc cho các thiết bị có cổng USB-C một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm RAVPower được trang bị công nghệ PD (Power Delivery) 60W và hỗ trợ sạc nhanh PD và QC 3.0, cho phép sạc nhanh cho Macbook, Laptop, máy tính bảng và điện thoại. Hiện tôi đang sử dụng sản phẩm này để sạc cho chiếc Macbook Pro 2017 13-inch mỗi khi đi cafe hoặc du lịch, giúp tôi tiện lợi và không lo hết pin trong các chuyến di chuyển.

Sản phẩm pin sạc RAVPower được trang bị một đèn LED chấm tròn ở mặt trên, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi dung lượng pin còn lại của sản phẩm. Điều này giúp bạn luôn nắm bắt được tình hình pin và sẵn sàng sạc lại khi cần thiết, đảm bảo luôn có đủ năng lượng cho các thiết bị di động trong mọi hoạt động.

# 4. Thông số kỹ thuật Pin Sạc Dự Phòng RAVPower

  • Thương hiệu: RAVPower
  • Dung lượng pin: 20.000mAh
  • Cổng sạc: 2 cổng (USB-A x 1 và Type-C x 1)
  • Lõi pin: Pin Lithium Polymer
  • Công nghệ: PD và QC 3.0
  • Công suất: 60W
  • Phụ kiện: Cáp Type-C to C
  • Bảo hành: 18 tháng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *