[Kinh nghiệm] kênh Tiktok bị 0 View làm như thế nào?

0 VIEW CHO KÊNH TIKTok
Vấn đề kênh tiktok bị 0 view mọi người chắc ai cũng quan tâm. Sau đây mình chia sẽ một ích kinh nghiệm. Bạn có thể áp dụng xem có khắc phục được tình trạng kênh tiktok bị 0 view không nhé.

Lý do vì sao Kênh Tiktok bị 0 View

Đối với tài khoản tiktok bị 0 view mình thấy có 2 nguyên nhân

– Do nội dung

– Do thiết bị

Về vấn đề nội dung thì mỗi kênh sẽ có mỗi cách khắc phục khác nhau. Người làm content và người reup có thể cách khắc phục sẽ khác nhau. Cái này mọi người tìm hiểu và tự thay đổi nhé

Về thiết bị thì bạn nên chuẩn bị tối thiểu là 2 máy (2 điện thoại) để bạn có thể thay đổi khi đăng video tránh dính Spam của Tiktok. Dính spam thì tiktok sẽ không báo gì cho bạn cả mà nó sẽ đưa thiết bị bạn đang sử dụng vào danh sách đen.

Vậy để khắc phục vấn đề về thiết bị thì bạn nên làm thế nào

Mình test trên cả máy Android và Iphone thì bạn cần reset lại máy (hiểu đơn giản là vào cài đặt và thiết lập lại máy) cho điện thoại đấy thành 1 máy mới như ban đầu và để sau 1 ngày rồi làm tiếp. Iphone khi reset lại lưu ý phần chọn vùng đối với nick của bạn.

 kênh Tiktok bị 0 View làm như thế nào?
kênh Tiktok bị 0 View làm như thế nào?

Ở trên là cách trị 0 view rồi. Nếu trị vẫn không được thì phải làm sao?

Thấy một số anh em vẫn thường khuyên là nên bỏ kênh luôn. Nhưng thường mình sẽ không bỏ vì đơn giản cũng mất thời gian ngâm với nuôi rồi thì bỏ cũng phí. Mình có test thử cách sau:

Mình làm reup nên mình down video về edit không kĩ dẫn đến video bị 0 view, cao nhất 3 view. Sau đó mình xoá hết tất cả video trên kênh (tầm 15 video vì kênh mới nuôi) và log out khỏi thiết bị.

Tầm 1 tuần sau thì mình log in lại acc. Trong khoảng thời gian đấy mình có làm kha khá video và điều chỉnh lại về phần edit để đỡ bị quét. Sau 1 tuần thì mình đăng lại video lại có view và tăng trưởng như thường. Thế nên các bạn có gặp trường hợp như mình thì test thử xem

Trên đây hoàn toàn là trải nghiệm cá nhân Lý do vì sao kênh Tiktok bị 0 View. Không mang tính chất khẳng định 100% là đúng. Không đến khi các bạn làm không chuẩn thì lại quay sang trách mình, mình chịu.

Nguồn: FB. Ng Hải Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *