Hướng dẫn cách tải phần mềm Telegram cho máy tính, điện thoại

Cài đặt phần mềm telegram cho máy tính

Phần mềm Telegram là app chat đa nền tảng nên tương trợ mọi nền tảng thông dụng, bạn  thể sử dụng Telegram trên bất kỳ thiết bị nào (máy tính, máy tính bảng, điện thoại).

Bạn cũng  thể tùy ý sử dụng Telegram web để đăng nhập tài khoản Telegram ngay tức thì bằng trình duyệt  web mà không cần cài đặt ứng dụng Telegram

Tải Phần mềm Telegram cho máy tính và PC

Bước 1: Truy cập Trang Chính Thức: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang chính thức của Telegram Desktop tại https://desktop.telegram.org/. (Windows) https://macos.telegram.org/ (Mac os)

Bước 2: Tải Về Phiên Bản Phù Hợp: Chọn hệ điều hành của bạn (Windows, macOS hoặc Linux) và bấm vào nút “Get Telegram for [Tên Hệ Điều Hành]”. Trình duyệt sẽ tự động tải về tệp cài đặt.

Tải Telegram PC, Telegram cho máy tính
Tải Telegram PC, Telegram cho máy tính

Bước 3: Cài Đặt Telegram: Sau khi tệp tải về, mở tệp cài đặt và làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình cài đặt Telegram trên máy tính của bạn (bạn cứ Next tới thôi đơn giản vô cùng)

Bước 4: Đăng Nhập: Mở ứng dụng Telegram Desktop sau khi cài đặt xong và đăng nhập bằng số điện thoại di động của bạn. Bạn sẽ nhận được một mã xác minh qua tin nhắn SMS để đăng nhập.

Giao diện phần mềm Telegram PC
Giao diện phần mềm Telegram PC

Cách Tải Telegram Cho Điện Thoại:

Phần mềm Telegram cũng có sẵn cho cả điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS. Để tải và cài đặt Telegram trên điện thoại của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy Cập Cửa Hàng Ứng Dụng: Mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (Google Play Store cho Android, App Store cho iOS).

Link Android 

Link IOS

Bước 2: Tìm Kiếm Telegram: Sử dụng chức năng tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng và gõ “Telegram”.

Bước 3: Tải Về và Cài Đặt: Chọn ứng dụng “Telegram” từ kết quả tìm kiếm và bấm vào nút tải về (Android) hoặc nhấn vào biểu tượng “Get” (iOS). Ứng dụng sẽ tự động tải về và cài đặt lên điện thoại của bạn.

Bước 4: Mở Ứng Dụng và Đăng Nhập: Mở ứng dụng Telegram sau khi cài đặt và đăng nhập bằng số điện thoại di động của bạn. Bạn sẽ nhận được một mã xác minh qua tin nhắn SMS để đăng nhập.

Sau khi đã tải và cài đặt Telegram, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để trò chuyện và giao tiếp với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và nhiều người khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *