Honor Magic V2 lộ loạt ảnh trên tay

Honor đang chuẩn bị ra mắt Magic V2 có thể gập lại vào thứ Tư, ngày 12 tháng 7. Cuối cùng chúng ta cũng có cái nhìn thực tế về thiết bị nhờ một số hình ảnh trên tay xuất hiện trên Weibo. Honor Magic V2 được hiển thị trong các tùy chọn màu xanh lam và đen mặc dù chúng tôi chỉ có một chuyến tham quan thiết bị ở trạng thái gập.

Chúng ta có thể thấy màn hình bao gồm các viền mỏng và một lỗ đục lỗ cho camera phía trước. Điều thú vị hơn là phía bên phải của bảng điều khiển uốn cong vào khung. Magic V2 là một thiết bị có thể gập kiểu dáng đẹp với cấu hình hẹp. Và sẽ là một trong những thiết bị có thể gập lại mỏng nhất sắp ra mắt. Theo đồn đoán, máy nặng chưa đến 240 gram.

Cả hai phiên bản màu xanh lam và đen của điện thoại đều có lớp hoàn thiện giống như da. Phần camera lớn nhô ra khá nhiều, đặc biệt là ở các ảnh chụp nghiêng. Chúng ta có thể thấy ba cảm biến máy ảnh ở mặt sau. Chúng ta đã biết camera chính sẽ có ống kính tương đương 25mm với khẩu độ f/1.9.

Phiên bản Honor Magic V2

Phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật vẫn còn khá mơ hồ. Các tin đồn cho thấy màn hình chính sẽ thuộc loại LTPO AMOLED với tốc độ làm mới cao hơn so với người tiền nhiệm và khả năng làm mờ PWM tần số cao.

Honor có thể gập lại sắp tới dự kiến ​​​​sẽ ra mắt với hai phiên bản. Một phiên bản có chipset Snapdragon 8 Gen 2 với RAM lên tới 16 GB. Thứ hai là dung lượng lưu trữ lên tới 512 GB và phiên bản rẻ hơn với SoC Snapdragon 8+ Gen 1 của năm ngoái. Chúng tôi cũng đang mong đợi một viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc không dây 50W

Nguồn: www.gsmarena.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *