Chia sẻ cách mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint 956

Điều kiện có để mở khóa tài khoản Facebook

  • Để mở khóa tài khoản Facebook, bạn cần sử dụng một địa chỉ Gmail đã được liên kết với tài khoản và đảm bảo rằng tên người dùng, ngày sinh và năm sinh trên tài khoản Gmail này phải trùng khớp với thông tin trên tài khoản Facebook.
  • Bạn cần mở 01 trình duyệt web Chrome, Edge, Opera để thao tác
  • Một máy tinh của nhà Microsoft
  • Cuối cùng là tài khoản facebook bị khóa của bạn không bị vi phạm bất cứ tiêu chuẩn gì của FB trong vòng 30 ngày

Cách làm như sau

B1. Nâng cấp phiên bản mới nhất của các trình duyệt bạn đang sử dụng

B2. Bạn vào phần phần lịch sử duyệt web xóa tất cả nhưng thông tin đã lưu từ trước đến nay. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Delete nếu bạn không biết lịch sử của trình duyệt ở đâu.

B3: Đăng nhập Tk gmail mà bạn đã liên kết với tk facebook

B4. Vào FB đăng nhập tài khoản của bạn vào

Lưu ý:
Bạn gõ Email vào ô điền Email, mật khẩu thì bạn nhập đại vào

B5. Bạn nhấn “Tiếp tục” nếu như hình hiện ra giống bên dưới nhé

Còn máy hiện ra giao diện khác (có nút đăng nhập màu mè chữ G của Google) thì ấn nút đó. Mỗi tài khoản nó hiển thị khác nhau lưu ý nha.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint 956
Cách mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint 956

FB sẽ chuyển tiếp tục tới bước khác theo hình bên dưới

Trong máy có nút bỏ qua thì nhấn “Bỏ qua”, bạn không cần đặt lại mật khẩu, vì nó sẽ làm cho fb bạn đăng xuật trên mật khẩu => có thể gây lỗi “tự động điền” sai.

Facebook sẽ thực hiện một thay đổi về quy trình đăng nhập, dẫn đến việc người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình khi gặp tình trạng bị khoá. Tuy nhiên, người dùng không cần lo lắng vì điều này chỉ là quá trình chuyển hướng và sẽ không gây ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Để tiếp tục, bạn nên thoát khỏi Facebook và nhớ rằng trong giai đoạn chờ mở khoá, bạn không được phép đăng nhập vào bất kỳ tài khoản Facebook nào khác qua trình duyệt hiện tại.

Bây giờ chờ đợi và mở khóa

Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn, tài khoản sẽ được mở sau 72 giờ. Lần này khi đăng nhập, hãy chắc chắn nhập đúng mật khẩu.

Hãy kiên nhẫn và không nhanh chóng đăng nhập nhiều lần vì điều này chỉ khiến Facebook ghi nhận trường hợp “đăng nhập lạ” và việc mở tài khoản sẽ mất thêm thời gian.

Bạn chỉ cần chờ 24 giờ sau khi đăng nhập để kiểm tra, nếu vẫn chưa được mở thì tiếp tục chờ cho đến 48 giờ, và cuối cùng là 72 giờ.

Trong trường hợp của tôi, tài khoản đã được mở sau chỉ 24 giờ vì đã xác minh danh tính người dùng. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp khác mất thêm ít thời gian. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và tiếp tục chờ đợi.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *