Chia sẻ cách biến Smartphone thành windows 11

Có một ngày bạn đang nhàm chán với giao diện Android mình đang sử dụng. Muốn tìm một thứ gì mới mẽ trên điện thoại của mình. Okay có ngay đây anh em ơi. Hãy đến với ứng dụng Windows 11 Launchers giúp biến Smartphone thành windows 11. Ứng dụng giúp bạn tải nghiệm hoàn tời mới mẽ trên điện thoại của mình.

Giao diện ứng dụng Windows 11 Launchers

Windows 11 Launchers là các ứng dụng bên thứ ba được thiết kế để mang giao diện. Và trải nghiệm của Windows 11 lên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Chúng giúp bạn tạo ra giao diện tương tự Windows 11 trên điện thoại di động của mình. Và mang lại một trải nghiệm tương tự như khi sử dụng Windows 11 trên máy tính.

Cách biến Smartphone thành windows 11
Cách biến Smartphone thành windows 11 nhanh nhất

Tải ứng dụng Windows 11 Launchers

Bạn có thể tải ứng dụng cho smartphone Android trên CH Play. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên làm gì có bữa cơm nào miễn phí. Kèm theo nó là những quản cáo. Tùy nhiên muốn trải nghiệm thì sợ gì anh em. Thích là nhích thôi

Một số tính năng chung mà Windows 11 Launchers

Giao diện người dùng Windows 11: Windows 11 Launchers thường cung cấp giao diện người dùng được thiết kế để giống với giao diện Windows 11 trên máy tính. Điều này bao gồm thanh Taskbar mới, giao diện cửa sổ, menu Start và các biểu tượng ứng dụng.

  1. Tùy chỉnh: Một số ứng dụng Windows 11 Launchers cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình. Bạn có thể thay đổi vị trí, kích thước và màu sắc của biểu tượng ứng dụng. Cũng như tùy chỉnh hình nền và các thiết lập khác.
  2. Đa nhiệm: Windows 11 Launchers có thể cung cấp các tính năng đa nhiệm tương tự như Windows 11 trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng. Tạo và quản lý các cửa sổ đa nhiệm trên màn hình điện thoại di động của mình.
  3. Các tính năng đặc biệt: Một số ứng dụng Windows 11 Launchers có thể cung cấp các tính năng đặc biệt như tích hợp trình quản lý tệp tin. Trình duyệt web, trình đa phương tiện, và các tiện ích hỗ trợ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *