[Bí mật] Sử dụng VPN trên TikTok hiệu quả để kiếm tiền

[Bí mật] Sử dụng VPN trên TikTok hiệu quả để kiếm tiền
Một chút chia sẻ theo quan điểm cá nhân. Và vốn kiến thức hạn hẹp của em về Sử dụng VPN trên TikTok sao cho hiệu quả. 

Sử dụng VPN trên TikTok hiệu quả để kiếm tiền như thế nào

Tóm tắt cho anh em cần thì skip qua những cái râu ria

Đầu tiên chia sẻ về tiêu trí chọn VPN

Thứ 2 là VPN free và trả phí khác gì nhau?

Thứ 3 là nhẩy VPN là gì?

Thứ 4 là Nord và HMA chọn cái nào?

Thứ 5 là anh em đang dùng HMA sai cách, dùng sao cho chuẩn.

Trước khi chia sẻ thì em có cung cấp các loại phần mềm fake VPN, từ dùng chung đến các gói mua chính chủ giá đẹp, sẽ hỗ trợ anh em trong tầm hiểu biết của em nhé anh em

Đầu tiên chia sẻ về tiêu trí chọn VPN.

Đầu tiên là cái tiêu chí chọn VPN của đa số anh em ở nhóm là giá thành, xong mới đến hiệu năng và mục đích sử dụng, một số anh em còn sử dụng cả phần mềm Free để làm.

Thì anh em nên đảo lại cái tiêu trí chọn VPN, đừng quá quan tâm về giá, anh em muốn ra ruộng cày cuốc vài nghìn đô một tháng nhưng lại tiếc vài chục mua cái cày thì thôi bỏ đi, còn một số anh em bảo không quan trọng VPN vì sao, bởi họ cày bằng máy cày, họ cày view bằng những content chất lượng, video HDR chứ đâu có như anh em mình tải vài video meme 480p về reup nên anh em đừng so với họ, người thành công nói gì cũng đúng thôi.

Thứ 2 là VPN free và trả phí khác gì nhau?

Cái thứ 2 đấy là Free và trả phí nó khác gì nhau, về cơ bản chức năng của nó trả khác gì hàng trả phí cả, khác ở đây là hiệu năng sử dụng của nó, đấy mới là cái ăn tiền. Bởi vì hàng free thì máy chủ nó sẽ ít mà lượng người dùng nó lại lớn, mà nhiều người dùng cùng một ip vào một ứng dụng nào đó, thì không riêng gì Toptop mà app nào nó cũng sẽ ghi nhận anh em là spam và bị nó ghim.

Còn trả phí cái lượng máy chủ của nó nhiều hơn, số lượng ip cấp cho anh em cũng nhiều hơn, ít bị trùng nên dùng sẽ ok hơn, còn anh em nào tìm được con VPN nào free mà ít người dùng tốc độ upload cao thì quá ngon rồi.

Thứ 3 là nhẩy VPN là gì?

Cái thứ 3 đấy là nhẩy VPN, thì nhẩy VPN nó chỉ thực sự ảnh hưởng khi mà VPN của anh em nhẩy sang nước khác thôi, chứ anh em mà treo Uk địa chỉ ip: abc.8888, mà chiều thấy về UK abc.9999 thì cũng đừng cuống lên nó vẫn trong tầm kiểu soát. Chứ để mà treo kiểu mấy ngày thông vẫn abc.8888 thì chỉ có mua Proxy hoặc VPS thì mới đc, chứ VPN treo được cố định như vậy vậy dạng cao thủ rồi, mà VPN chức năng chính của nó là đổi ip, con HMA nó còn được trang bị “IP Shuffle” để đổi ip theo phút cơ mà anh em, thay vì ngồi nghĩ làm sao để treo cố định một ip mấy ngày liền thì anh em nên làm nội dung thật oke.

Thứ 4 là Nord và HMA chọn cái nào?

Cái thứ 4 đấy là giữa Nord và HMA thì chọn cái nào, cái này thì anh em chọn theo nhu cầu thôi

– Về Nord thì hàng dùng chung nhiều nên giá mềm hạn cũng dài, đổi lại là acc chung đôi khi giờ cao điểm sẽ khó kết nối vì nhiều người dùng, tốc độ up video hơi chậm, còn gói chính chủ 1 tháng thì khá là chua loanh quanh 2 lốp, gói chính chủ 1 năm mới có triết khấu, 6 máy 900k bên mình có nhé anh em hehe.

– Về HMA thì hàng dùng chung không tràn lan như Nord nên sever oke hơn, giá thành các gói chính chủ mềm đủ loại cho anh em chọn, cái mà anh em hay nói HMA là nhẩy VPN thực ra đấy không phải nhược điểm của nó mà là tính năng, chỉ là anh em đang dùng sai cách thôi, vậy dùng thế nào cho hiệu quả thì anh em đọc tiếp nhé.

Thứ 5 là anh em đang dùng HMA sai cách, dùng sao cho chuẩn.

Cái vấn đề cuối cùng em muốn chia sẻ đấy là về HMA và cách nó hoạt động. Thì cái cách nó hoạt động rất là đơn giản đối với anh em dùng Androin hoặc PC, còn đối với anh em dùng IOS trả khác gì thầy bói xem voi cả. Anh em dùng tù mù mà không biết tại sao fake US, UK, France mà nó cứ nhẩy sang Sing.

Cách sử dụng VNP trên tiktok với phần mềm HMA

Thì đơn giản là anh em đang chọn nhầm máy chủ. Những máy chủ US, UK, France mà anh em đang chọn nó có ip US nhưng máy chủ của nó lại được đặt tại Sing. Thì đấy chính là lí do vì sao mà fake US nó lại sang Sing với các nước khác. Vậy thì tại sao HMA lại đặt máy chủ như vậy ?

Bởi vì HMA muốn tăng tốc độ truy cập lên, máy chủ càng gần thì tốc độ truy cập càng cao. Và những sever này thì nhằm mục đích cho anh em fake ip để truy cập các trang chỉ cho phép ip nước nó vào, hoặc thanh toán olnine… vân vân. Nhưng mà nó sẽ không qua được các trang và app cao cấp hơn như What is my ip, nó sẽ check ra địa chỉ ip của máy chủ thật nó nằm ở đâu. Và anh em fake ip để qua mặt CHplay nhưng thật ra nó là trung bình thôi. Anh em cứ thử fake ip và tìm những thiết bị đang đăng nhập Tài khoản Gu gồ xem. Nó sẽ hiện đúng ip model nhà anh em luôn không fake qua mặt được nó.

Vậy thì làm sao để chọn đúng sever được đặt tại US, UK, France… Thì như em đã nói ở trên Androin thì rất là dễ nó có đầy đủ thông tin của các sever còn bên IOS thì không có ( anh em kéo xuống hình 1 để tiện so sánh ).Sử dụng VPN hiệu quả kiểm tiền trên TikTok nước ngoài

Anh em xem qua hình thì cũng thấy các sever như “UK, London” là các sever được đặt máy chủ tại London. Còn những máy chủ như “UK (thông qua… Singapore)”. Hoặc ngôn ngữ tiếng Anh nó sẽ là “UK (via… Singapore)” là máy chủ được đặt tại nước ngoài. Nên khi anh em chọn các máy chủ này thì nó sẽ không fake bên UK đâu, hoặc như Ảnh 1 cái “Portugal (thông qua UK, London)” thì đấy là IP Portugal nhưng máy chủ đặt tại UK. Anh em kéo xuống hình số 2, anh em cứ theo vậy mà lựa chọn thôi.

Còn anh em IOS thì sao, bởi vì sever nó là cố định, nên anh em ưu tiên chọn những sever có “tên Nước, Tên thành phố” như “UK, London”, “UK, Glasgow”… Những sever chỉ để “tên Nước” đa phần là những sever có máy chủ tại nước khác. Hoặc anh check qua một loại rồi note nó lại. Và trước khi treo anh em nên tạo cho mình cái thói quen check trước khi dùng, đừng chỉ vào app bật là chiến, hãy check kỹ. Thêm nữa là nó có những sever đánh P2P ở sau thì nó là sever “Peer to Peer” anh em nào muốn tìm hiểu thì có thể tra Gu Gồ.

Lời kết cách sử dụng VPN trên tiktok

Tổng kết lại thì đây là một bài cách sử dụng VPN trên TikTok . Em muốn chia sẻ cách hoạt động và cách dùng cơ bản nhất thôi, để anh em nào chưa hiểu sẽ hiểu rõ hơn nên viết hơi dài, văn phong lủng củng nên anh em thông cảm nhé. Chỗ nào chưa chuẩn mong anh em vào chỉnh trên tình thần xây dựng.

Chúc anh em thành công và lên xếp hạng, mua VPN hú em nhé. Nguồn: FB: Vũ Tuấn Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *